Hỗ trợ đăng tin: 0867.047.555 | 0236.28.28.147 | Email: nhadatviet247.net@gmail.com | Skype: nhadatviet247
+1 để tin của bạn có vị trí cao trên google
5 ngân hàng sở hữu gói vay mua nhà tốt nhất năm 2017
Cập nhật: 09:09 12/08/2017

Nhu cầu mua nhà đất, căn hộ chung cư, nhất là ở những thành phố lớn ngày càng cao, trong khi không phải gia đình nào cũng có khả năng tài chính để hiện thực hóa mong muốn của mình. Do đó, việc tìm đến những sự hỗ trợ tài chính từ phía các ngân hàng giải pháp được nhiều người chọn lựa.

Để thu hút những người đang có nhu cầu vay mua nhà, các ngân hàng và công ty tài chính liên tục giới thiệu các chính sách vay mua nhà ưu đãi. Khách hàng tiếp nhận rất nhiều thông tin, cảm thấy ưu đãi của ngân hàng nào cũng đều hấp dẫn. Tuy nhiên, trước khi quyết định vay tiền mua nhà của bất cứ một ngân hàng nào, bạn phải nghiên cứu thật kỹ lưỡng về lãi suất, thời hạn vay, hạn mức vay, chính sách ưu đãi… để chọn được ngân hàng có chính sách cho vay tốt nhất.

ngân hàng cho vay mua nhà tốt nhất
An cư lạc nghiệp cùng các gói vay mua nhà tốt nhất năm 2017

1. BIDV - thương hiệu hàng đầu cho vay mua nhà trả góp 

Năm 2017, BIDV được đánh giá là thương hiệu ngân hàng đứng đầu Việt Nam; đứng thứ 26 các ngân hàng ASEAN; đứng thứ 401 các Ngân hàng toàn cầu, tăng 12 bậc so với năm 2016 và trở thành thương hiệu ngân hàng có giá trị lớn nhất Việt Nam.

Với bề dày truyền thống lâu đời, cùng phong cách chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, BIDV là địa chỉ được đông đảo khách hàng đăng ký sử dụng các sản phẩm dịch vụ tại đây.

Đặc điểm nổi bật của gói vay như: Cho vay lên tới 100% nhu cầu vay vốn, thời hạn vay kéo dài đến 20 năm, thủ tục cho vay đơn giản, thuận tiện, lãi suất được tính trên dư nợ giảm dần, từ đó giảm áp lực trả nợ cho người vay vốn.

2. Vietcombank - siêu ưu đãi dành cho khách hàng vay mua nhà đất, chung cư

Vietcombank hỗ trợ vay mua nhà trả góp đối với các đối tượng khách hàng cá nhân có nhu cầu mua nhà ở, đất ở. Hạn mức gói vay mua nhà tại Vietcombank có thể lên tới 70% giá trị hợp đồng mua bán nhà ở, với thời gian vay tối đa 15 năm. Phê duyệt và giải ngân nhanh chóng, hỗ trợ trả gốc lãi linh hoạt, lãi suất ưu đãi cạnh tranh trên thị trường... là những lợi ích mà khách hàng sẽ được hưởng khi vay mua nhà từ ngân hàng Vietcombank.

Gói vay ngân hàng Vietcombank nổi bật với nhất với lãi suất cực kì ưu đãi với các gòi vay lãi suất thấp:

- Ưu đãi: 7,7%/năm cố định trong 12 tháng đầu tiên;

- Ưu đãi: 8,6%/năm cố định trong 24 tháng đầu tiên;

- Ưu đãi: 9,4%/năm cố định trong 36 tháng đầu tiên;

- Ưu đãi: 10%/năm cố định trong 60 tháng đầu tiên.

3. Ngân hàng LienvietPostbank - ngân hàng uy tín cho vay mua nhà 

Hiện nay, khách hàng có thể dễ dàng và yên tâm lựa chọn các phương án vay vốn phù hợp cùng những lựa chọn ưu đãi lãi suất chỉ từ 7,5%/năm tại ngân hàng LienvietPostbank. Đây là một trong những mức lãi suất cho vay mua nhà thấp nhất hiện nay.

Đặc điểm khác của gói vay: Số tiền vay lên đến 80% nhu cầu vốn của khách hàng đối với khách hàng vay mua nhà trong trường hợp tài sản hình thành từ vốn vay và 100% giá trị nhà khách hàng mua/nhận chuyển nhượng nhưng không vượt quá số tiền cho vay tối đa trên giá trị tài sản đảm bảo theo quy định của LienvietPostbank. Ngoài ra, LienvietPostbank còn cung cấp nhiều ưu đãi hấp dẫn khác như: Thời hạn cho vay tối đa 240 tháng và phương thức giải ngân linh hoạt theo tiến độ thanh toán thực tế. 

4. Shinhanbank - vay mua nhà lãi suất linh hoạt

Nắm bắt được nhu cầu và tâm lý khách hàng, ngân hàng Shinhanbank đã đưa ra những tùy chọn lãi suất đa dạng để đáp ứng một cách linh hoạt khả năng tài chính của mỗi cá nhân đi vay.

Cụ thể, lãi suất vay mua nhà tại Shinhanbank tính trên dư nợ giảm dần và ưu đãi với 3 phương án để khách hàng lựa chọn:

- Lựa chọn 1: 7,2%/năm, cố định năm đầu;

- Lựa chọn 2: 7,9%/năm, cố định 2 năm đầu;

- Lựa chọn 3: 8,3%/năm, cố định 3 năm đầu.

Đặc điểm khác của gói vay: Shinhanbank tài trợ lên đến 60% giá trị tài sản đảm bảo và cho vay trong thời hạn dài lên đến 20 năm.

5. TienphongBank - ngân hàng lãi suất thấp cho vay mua nhà trả góp

Ngân hàng TPBank là một trong những ngân hàng luôn tiên phong trong các xu hướng dịch vụ ngân hàng hiện đại, hướng tới mục tiêu trở thành Ngân hàng số số một tại Việt Nam.

Gói vay mua nhà ngân hàng TienphongBank với lãi suất ưu đãi khi vay mua nhà đất, dự án, chung cư...

- Ưu đãi: 6,8 %/năm cố định trong 6 tháng đầu tiên;

- Ưu đãi: 7,8 %/năm cố định trong 12 tháng đầu tiên.

Hạn mức vay vốn là vấn đề mà đa số khách hàng đều quan tâm khi tìm hiểu về một gói vay bất kỳ, tìm hiểu về TPbank khách hàng không cần lo lắng về vấn đề hạn mức, mà tại đây TPbank hỗ trợ lên tới 90% dành cho khách hàng vay vốn mua nhà.

Cụ thể: TPBank hỗ trợ cho vay mua nhà đã có giấy tờ sở hữu và nhà ở các khu chung cư, đô thị mới chưa có giấy tờ sở hữu. Theo đó, TPBank sẽ hỗ trợ khách hàng tới 90% chi phí mua nhà/xây dựng/sửa chữa nhà (nhưng không vượt quá tỷ lệ cho vay trên tài sản đảm bảo do TPBank quy định).

Ngoài ra, gói vay này còn có ưu điểm là thời gian cho vay dài, tối đa là 20 năm; thêm vào đó là thủ tục vay đơn giản, nhanh chóng.

Trên đây là một số thông tin về những ngân hàng có sản phẩm vay mua nhà tốt nhất hiện nay. Nếu có bất cứ băn khoăn, thắc mắc hay vấn đề gì liên quan đến việc vay mua nhà, hãy liên hệ ngay với Topbank - cổng thông tin tổng hợp và so sánh các sản phẩm tài chính để được tư vấn và hỗ trợ trong thời gian sớm nhất!

(Theo Topbank.vn)
Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu
Quên mật khẩu ? Đăng ký
Thoát
Phục hồi mật khẩu
Nhập tên đăng nhập và địa chỉ email đã đăng ký tài khoản.
Tên đăng nhập
Email
Gửi Đóng