Hỗ trợ đăng tin: 0867.047.555 | 0236.28.28.147 | Email: nhadatviet247.net@gmail.com | Skype: nhadatviet247
+1 để tin của bạn có vị trí cao trên google
Thận trọng với Facebook giả mạo HoREA mời mua bất động sản
Cập nhật: 10:21 21/08/2019

Vừa qua, Hiệp hội Bất động sản TP.HCM (HoREA) đã có văn bản cảnh báo người dân nên cẩn trọng với những Facebook giả mạo HoREA rao bán, mời mua nhà đất.

mạo danh HoREA rao bán bất động sản
HoREA ra văn bản cảnh báo người dân thận trọng với những Facebook mạo danh Hiệp hội rao bán bất động sản.

Theo thông tin từ HoREA ngày 18/8/2019, trên mạng xã hội Facebook thời gian qua xuất hiện nhiều trang giả mạo Facebook của Hiệp hội, mạo nhận là HoREA nhằm rao bán, chào mời mua bất động sản, đặc biệt là đất nền TP.HCM và một số tỉnh giáp ranh. Đây là hành vi có dấu hiệu lừa dối khách hàng. Nếu không thận trọng, người dân có thể bị lừa đảo, thiệt hại không nhỏ.

Nội dung văn bản cảnh báo của HoREA nêu rõ, Hiệp hội hoàn toàn không có hoạt động kinh doanh địa ốc, môi giới nhà đất hay bất kỳ hình thức kinh doanh nào. Thế nên, HoREA khuyến cáo người dân cần thận trọng trước những lời chào mời mua bất động sản từ các trang Facebook giả mạo nói trên.

Cũng theo đề nghị của HoREA, Sở TT&TT TP.HCM cần xem xét, xử lý những trang Facebook giả mạo Hiệp hội theo đúng quy định của pháp luật hiện hành.

Chủ tịch HoREA, ông Lê Hoàng Châu cho hay, Hiệp hội được thành lập, hoạt động theo Quyết định số 292 của UBND TP.HCM ngày 20/1/2005. HoREA là tổ chức xã hội - nghề nghiệp phi lợi nhuận của các tổ chức, cá nhân thuộc những thành phần kinh tế hoạt động trong lĩnh vực bất động sản và liên quan tới bất động sản.

Vì sự phát triển lành mạnh, minh bạch và bền vững của thị trường nhà đất, nghĩa vụ của HoREA là bảo vệ quyền lợi hợp pháp của doanh nghiệp phát triển dự án bất động sản, doanh nghiệp kinh doanh địa ốc, nhà đầu tư bất động sản, người tiêu dùng cũng như bảo vệ lợi ích chung của cộng đồng xã hội. Hiệp hội khẳng định không hoạt động kinh doanh, gồm cả lĩnh vực bất động sản. 

(Theo Vietnamnet) 
Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu
Quên mật khẩu ? Đăng ký
Thoát
Phục hồi mật khẩu
Nhập tên đăng nhập và địa chỉ email đã đăng ký tài khoản.
Tên đăng nhập
Email
Gửi Đóng