Hỗ trợ đăng tin: 0905 646 388 | 0984 892 879 | Email: nhadatviet247.net@gmail.com | Skype: nhadatviet247
+1 để tin của bạn có vị trí cao trên google
Phân tích - nhận định
 • Năm 2016, BĐS sẽ chấm dứt thời siêu lợi nhuận
  Dưới góc nhìn của ông Đặng Đức Thành - Ủy viên BCH Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI); Chủ nhiệm Câu lạc bộ Các Nhà Kinh tế (VEC), đầu tư BĐS năm 2016 sẽ không còn siêu lợi nhuận, thị trường sẽ tiếp tục hồi phục và phát triển..
 • Thị trường BĐS năm 2016: Xu hướng giảm giá sẽ khó xảy ra
  Thị trường bất động sản (BĐS) năm 2015 đã hồi phục khá rõ nét và xu hướng này còn tiếp diễn trong vòng vài năm tới. Song, theo ông Trần Ngọc Quang, Tổng thư ký Hiệp hội BĐS Việt Nam, các chủ đầu tư vẫn nên tính toán tới lối thoát hiểm...
 • Lo ngại phí chuyển đất thổ canh sang thổ cư làm tăng giá nhà
  Mới đây, Hiệp hội bất động sản Tp.HCM (HoREA) đã đưa ra những góp ý liên quan tới dự thảo quyết định quy định về mức phí khi chuyển từ đất chuyên trồng lúa nước sang sử dụng vào mục đích phi nông nghiệp tại địa bàn Tp.HCM.
 • Mô hình nào thích hợp cho nhà ở xã hội tại đô thị?
  Hiện nay, chưa có nhiều doanh nghiệp mặn mà với dự án nhà ở xã hội do nhiều vướng mắc về cơ chế cũng như vấn đề lợi nhuận. Điều này dẫn tới tình trạng nhu cầu nhiều, tăng cao trong khi nguồn cung ít, chậm thêm mới. Vấn đề trên một lần nữa..
 • WB: 40% dân số thu nhập dưới 10 triệu không có cơ hội mua nhà
  Ngân hàng Thế giới cho biết, Việt Nam hiện đang có 40% dân số có thu nhập không đủ để mua nhà ở dù đã có nhiều nỗ lực từ phía cơ quan quản lý Nhà nước.
 • Cần thận trọng khi tín dụng BĐS tăng mạnh
  Những chương trình cho vay ưu đãi mua nhà ở chiếm tỷ lệ lớn nhất trong các chương trình tín dụng cá nhân được công bố áp dụng từ nay cho tới cuối năm.
 • Bong bóng BĐS chỉ là nỗi ám ảnh trong quá khứ
  Hiện tại, tín dụng hồi phục, dòng vốn dồi dào, thanh khoản tăng đột biến, nợ xấu và hàng tồn kho cùng giảm,... đang là những yếu tố tích cực khiến các chuyên gia tin rằng có thể tạm thời yên tâm bong bóng bất động sản (BĐS) chỉ là nỗi ám...
 • Tạm yên tâm bong bóng BĐS chỉ là nỗi ám ảnh trong quá khứ
  Hiện tại, tín dụng hồi phục, dòng vốn dồi dào, thanh khoản tăng đột biến, nợ xấu và hàng tồn kho cùng giảm,... đang là những yếu tố tích cực khiến các chuyên gia tin rằng có thể tạm thời yên tâm bong bóng bất động sản (BĐS)
 • Chính sách phát triển nhà ở xã hội làm tan băng thị trường BĐS
  Khi nói tới nhà ở xã hội, nhiều người thường liên tưởng đến những khu chung cư mới được xây dựng và bán với giá ưu đãi cho người nghèo đô thị. Vì thế có ý kiến cho rằng sự hỗ trợ về nhà ở chỉ dành cho người nghèo đô thị còn dân nghèo...
 • Năm 2016: Đầu tư vào bất động sản sinh lời ít nhưng an toàn
  Theo ông Lê Hoàng Châu, thị trường bất động sản năm 2016 vẫn tiếp tục tăng trưởng với các tín hiệu khả quan. Đầu tư vào lĩnh vực này trong năm tới sẽ chậm trễ để sinh lãi lớn, tuy nhiên đây là một kênh đầu tư khá an toàn...
 • Người dân nên đổ tiền vào BĐS bởi thị trường năm 2016 sẽ rất tốt
  Giáo sư Đặng Hùng Võ, nguyên thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường khẳng định, triển vọng thị trường bất động sản (BĐS) năm sau rất lớn, người dân nên đầu tư vào BĐS vì thị trường năm 2016 sẽ tốt hơn năm 2015.
 • Dự báo diễn biến thị trường bất động sản năm 2016
  Tại hội thảo Bức tranh toàn cảnh thị trường BĐS Việt Nam, Triển vọng cổ phiếu ngành Bất động sản, các chuyên gia đưa ra nhiều dự báo về thị trường BĐS năm 2016 như: thị trường sẽ có thêm khoảng 60.000 - 80.000 căn hộ đến từ nhiều dự án mới.
 • Nghị định mới có giúp thị trường BĐS thêm minh bạch?
  Mới đây, Nghị định xây dựng, quản lý và sử dụng hệ thống thông tin về nhà ở và thị trường bất động sản (BĐS) của Chính phủ được ban hành có quy định cấm hành vi cung cấp thông tin không chính xác về thị trường BĐS. Liệu quy định mới...
 • Những lý do khiến giới đầu tư BĐS đổ tiền tỷ vào shophouse
  Theo chuyên gia, những ưu thế vượt trội khiến shophouse - căn hộ thương mại tầng trệt được các nhà đầu tư đổ xô săn lùng là số lượng hạn chế, vị trí đắc địa, thiết kế thông minh, thuận tiện di chuyển, tốc độ tăng giá nhanh, thanh khoản cao.
 • Thị trường BĐS Việt Nam diễn biến phức tạp và khó lường
  Những chuyên gia kinh tế hàng đầu của các quỹ đầu tư nước ngoài đều có chung một nhận định rằng, thị trường bất động sản (BĐS) Việt Nam đang diễn biến hết sức phức tạp và khó lường.
Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu
Quên mật khẩu ? Đăng ký
Thoát
Phục hồi mật khẩu
Nhập tên đăng nhập và địa chỉ email đã đăng ký tài khoản.
Tên đăng nhập
Email
Gửi Đóng